Business · September 22, 2021 0

Khang Điền Gửi Niềm Tin – Trao Giá Trị Hotline.

Khang Điền Sài Gòn luôn tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất của Động sản cùng với dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp. Với lợi thế quỹ đất của mình trong các khu đô thị, quy hoạch đồng, hiện đại, pháp lý minh bạch, giá cả hợp lý, chất lượng vượt trội, Khang Điền Sài Gòn và định vị là một nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện tạo cuộc sống ưu tiên việt cho khách hàng.

Khang Điền Sài Gòn với sức mạnh về tài chính, nền tảng về kinh nghiệm luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng một nơi “an cư lạc nghiệp”, để nâng cao thế mạnh của mình trên thị trường sản xuất Việt Nam, niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác.
VỀ CHỦ ĐẦU TƯ KHANG ĐIỀN (KDH)

VŨ VÀ NỘI LỰC – NNG CÁNH THÀNH CÔNG: Một cuộc sống sung túc bắt đầu với một ngôi nhà, là nơi bạn cảm thấy thoải mái, an toàn và có tình yêu. Khang Điền Sài Gòn mang lại những điều tuyệt vời nhất cho gia đình bạn.

Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất cho gia đình bạn. Please for the house private problem của Khang Điền Sài Gòn liên hệ với bạn trong ngày hôm nay !.

TẦM NHÌN: Trở thành Nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản đầu TP. Hồ Chí Minh và trong khu vực thông qua chiến lược phát triển dựa trên chuỗi lợi thế cạnh tranh: Vị trí đắc địa, năng lực tài chính mạnh mẽ, đội ngũ cán bộ công nhân viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm, to give up the bad trade Khang Điền date càng vàng, nổi tiếng. Ở các khu vực đang triển khai Khang Điền Quận 9, Khang Điền Bình Chánh, Khang Điền Bình Tân.

SỨ MỆNH: Cung cấp những sản phẩm mang thương hiệu Khang Điền với chất lượng chuẩn quốc tế với không gian sống hoàn thành, kiến ​​trúc hiện đại, chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý, pháp lý minh bạch thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, góp phần thay đổi diện mạo kiến ​​trúc nước và đồng phát triển. Với các khu vực đang triển khai Khang Điền Quận 9, Khang Điền Bình Chánh, Khang Điền Bình Tân.

Giới thiệu chung về chủ đầu tư Khang Điền

 • Chủ đầu tư Khang Điền (toàn tên là Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền ) hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản, được thành lập vào tháng 12 năm 2001.
 • Đầu tiên là ông Lý Điền Sơn – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Giám đốc của chủ đầu tư KDH.
 • Công ty có Trụ sở chính đặt tại: Tầng 11, Tòa nhà Saigon Centre, 67 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Vào tháng 5 năm 2007, chủ đầu tư Khang Điền chuyển đổi chính thức thành Công ty Đầu tư Kinh doanh Nhà Khang Điền.
 • Năm 2010, chủ đầu tư Khang Điền niêm yết cổ phiếu chính thức tại Sở giao dịch chứng khoán TP.Hồ Chí Minh với chứng khoán mã là KDH.

Sở hữu hàng loạt lợi nhuận như: tiềm lực tài chính cao, có phương hướng chiến lược rõ ràng và đội ngũ nhân viên đào tạo bài bản và toàn tâm huyết. Chủ đầu tư đã mang đến cho thị trường bất động sản Việt Nam nhiều dự án căn hộ và nhà ở cao cấp, chất lượng không chỉ về thiết kế mà đáp ứng được đầy đủ tiện nghi trong cuộc sống hàng ngày cho cư dân dân tộc. Điều này giúp các nhà sản xuất ở Khang Điền ngày càng có nhiều khách hàng, đối tác tin tưởng và các lựa chọn.

Biệt thự phố Verosa Park Khang Điền Quận 9
Thành công và giải thưởng mà chủ đầu tư Khang Điền đạt được trải qua 19 phát triển, với tầm nhìn cùng sức mạnh về tài chính chủ đầu tư KDH đã hái được nhiều thành công công ty cũng không sở hữu các giải thưởng nhỏ trong nước. Một số giải thưởng biểu tượng như:

 • Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu.
 • Top 11 Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất Việt Nam.
 • Top 50 doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc nhất 2019.
 • 4 lần được vinh danh top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam.
 • Được Forbes Việt Nam (2017) bình chọn thuộc top 50 công ty niêm yết tốt nhất tại Việt Nam.
 • Mới đây nhất, chủ đầu tư Khang Điền đã nhận được 2 giải pháp định giá là Thương hiệu vàng và Thương hiệu Việt được yêu thích nhất năm 2020.

Qua các giải thưởng trên, chủ đầu tư Khang Điền ngày càng có chỗ đứng vững chắc trên thị trường bất động sản cũng như được tạo niềm tin đối với nhiều nhà đầu tư và khách hàng của mình.

Những điều đó tạo nên sự thành công cho chủ đầu tư Khang Điền

 1. Các dự án đều được đầu tư chọn lọc kỹ càng từ nhỏ nhất: dự án vị trí, sản phẩm bàn giao chất lượng, đồng bộ hữu ích, ..
 2. Bắt kịp xu hướng sống xanh của thời đại khi đa số dự án đều được lập kế hoạch với các phần lớn dành cho cây xanh, công viên, mặt hồ nước,…
 3. Các đồng hành cùng chủ đầu tư Khang Điền đều là thuộc thương hiệu danh tiếng, chuyên nghiệp.
 4. Lý luận tính toán, nhanh chóng giao dịch nhanh chóng.
 5. Các sản phẩm được bàn giao đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và đẹp hơn so với dự án phân phối.
 6. Hướng đến khách hàng đối tượng là gia đình trẻ, tầng tri thức và công dân văn minh lịch sự, đây sẽ là nơi cư trú được nhiều người hướng tới.

Các dự án nổi bật và đang triển khai của chủ đầu tư Khang Điền
Mong muốn đưa đến cho khách hàng hàng Việt những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. KĐH chủ đầu tư và xây dựng các dự án theo tiêu chuẩn quốc tế với không gian sống xanh sạch sẽ, các công trình kiến ​​trúc, các tiện ích nội dung đa dạng với mức giá phù hợp nhằm thu hút nhiều đối tượng object row up up a tri thức dân cư cộng đồng, năng động.

Các dự án của chủ đầu tư Khang Điền đã bàn giao cho khách hàng Dự án liên kết với Lucasta Villa CĐT Khang Điền Quận 9